Trung Tâm Du Học HFC
daotaoquoctetaynguyen@gmail.com
|
0904.356.560

Cao đẳng Y Dược TPHCM điểm chuẩn lấy bao nhiêu?

Tin tuyển sinh du học 838 Lượt xem

Với hệ Đại học, nhóm ngành sưc khỏe lấy điểm khá cao. Điều này khiến nhiều bạn thí sinh lo ngại. Vậy cao đẳng Y Dược TPHCM điểm chuẩn lấy bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Cao đẳng Y Dược TPHCM điểm chuẩn lấy bao nhiêu?

Khác với các trường Đại học, một số Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đã bỏ phương thức xét tuyển điểm tuyển sinh vào trường. Thay vào đó, sẽ xét tuyển học bạ và tuyển thẳng những thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp THPT.

Cao-dang-y-duoc-tphcm-diem-chuan

Cao đẳng Y Dược TPHCM điểm chuẩn phù hợp sinh viên

Nhờ vậy, thí sinh không cần lo lắng điểm chuẩn Cao đẳng Dược Sài Gòn năm nay lấy bao nhiêu. Chỉ cần đảm bảo điều kiện tốt nghiệp Trung học Phổ thông, đạt hạnh kiểm khá trở lên, có đủ điều kiện sức khỏe để theo học và không bị truy cứu trách nhiệm hinh sự, thì các thí sinh đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Khi các trường Đại học lấy mức điểm cao, các bạn không có cơ hội theo học thì sự lựa chọn hệ cao đẳng là một điều lý tưởng. Đối với các trường Cao đẳng y dược thông thường mức học phí sẽ khoảng 1.000.000 đồng – 2.000.000 đồng/tháng.

Những Trường cao đẳng Y Dược  tại TPHCM có uy tín và chất lượng đào tạo tốt

 • Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
 • Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch
 • Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức
 • Trường Cao đẳng Bách Việt

Trong những ngôi trường đào tạo kể trên thì trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những ngôi trường đào tạo vô cùng tốt.

Khi tham gia học tại trường trong thời gian 3 năm, sinh viên sẽ được đào tạo những kiến thức thực tiễn giữa lý thuyết và thực hành thường xuyên. Vì thế, ngay khi tốt nghiệp, các em hoàn toàn có thể tự tin vào làm việc trong bất kỳ môi trường nào.

Nhà trường cũng rất chú trọng trong rèn luyện y đức cho sinh viên – những người dược sĩ trong tương lai. Sinh viên Cao đẳng Y dược Sài Gòn sẽ có đủ tâm và tầm của một người hành nghề bốc thuốc chữa bệnh.

Trang thiết bị, dụng cụ, phòng thực hành của Trường cũng liên tục được cập nhật hiện đại theo chuẩn y tế giúp cho sinh viên có được thời gian thực hành chất lượng và bổ ích nhất.

Đội ngũ cán bộ, giảng viên tại trường giỏi chuyên môn, giàu kỹ năng, góp phần đưa chương trình đào tạo của trường đạt chuẩn.

Thêm vào đó, mức học phí đưa ra của trường cũng được cân nhắc rất nhiều. Trường đầu tư trang thiết bị cho sinh viên theo học với chất lượng tốt nhất nhưng mức học phí chỉ giao động từ 1.000.000/tháng – 1.200.000/ tháng giúp cho các em đều có thể theo học được.

Điểm chuẩn ngành Dược các trường Đại học năm 2021, năm 2022

Cao-dang-y-duoc-tphcm-diem-chuan

Điểm chuẩn Đại học khá cao

 • Trường ĐH Dược Hà Nội chỉ xét tuyển 2 ngành là Dược học và Hoá dược. Ngành Dược học có điểm chuẩn cao nhất là 26,25 điểm, ngành Hoá dược có điểm chuẩn là 26,05. Nhà trường tuyển 760 chỉ tiêu cho hai ngành Dược học và Hóa dược.
 • Điểm chuẩn trường ĐH Y dược, ĐH Huế: Điểm trúng tuyển ngành dược học mã tổ hợp A00 là 24,90 điểm. Ngành điều dưỡng mã tổ hợp môn B00 điểm trúng tuyển là 21,90 điểm. Ngành Hộ sinh mã tổ hợp môn B00 điểm trúng tuyển là 19,05 điểm. Ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học mã tổ hợp môn B00 điểm trúng tuyển là 24,50 điểm.
 • Điểm chuẩn của Trường ĐH Y Dược Hải Phòng: Ngành Dược học mã tổ hợp A điểm trúng tuyển là 25 điểm, mã tổ hợp B điểm trúng tuyển là 25,95 điểm, mã tổ hợp D07 điểm trúng tuyển là 26,05 điểm. Ngành điều dưỡng mã tổ hợp B00 điểm trúng tuyển là 23,25 điểm. Ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học mã tổ hợp B00 điểm trúng tuyển là 25,05 điểm.
 • Trường Đại học Y Dược – ĐH Quốc Gia Hà Nội: Điểm trúng tuyển ngành Y khoa năm 2021 là 28,15 và mã tổ hợp là B00. Ngành Dược điểm trúng tuyển là 26,05 với mã tổ hợp môn là A00. Ngành điều dưỡng điểm trúng tuyển là 25,35 với mã tổ hợp môn B00. Ngành kỹ thuật xét nghiệm y học điểm trúng tuyển là 25,85 với mã tổ hợp môn B00.
 • Trường Đại học Y Dược – Đại học Quốc Gia Hà Nội có điểm chuẩn ngành Dược học là 25,7 điểm.
 • Trường ĐH Y Dược Thái Bình công bố điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022 với ngành Dược học là 25 điểm.
 • Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên (TUMP) công bố điểm trúng tuyển ngành Dược với mã tổ hợp xét tuyển B00, D07, A00 với điểm chuẩn 23 điểm.

Trên đây là thông tin về cao đẳng đẳng Y Dược TPHCM điểm chuẩn lấy bao nhiêu mà trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tổng hợp. Hy vọng các bạn đã có thêm cho mình nhiều lựa chọn.

Các bài viết liên quan

Đi du học hàn quốc có tốt không? Đi du học hàn quốc có tốt không? Với hầu hết những bạn trẻ đang có ý định đến với xứ kim chi “du học Hàn Quốc có tốt không?” là vấn đề rất nhiều bạn thắc mắc. Liệu có cơ hội nào cho du học sinh đi du học Hàn Quốc vào năm 2023? Nếu đây là […] Tìm hiểu du học Hàn Quốc ASUNG và những điều cần lưu ý Tìm hiểu du học Hàn Quốc ASUNG và những điều cần lưu ý Bạn đang quan tâm đến các thông tin về Du Học Hàn Quốc ASUNG: Chất lượng học tập và giảng dạy? Học phí bao nhiêu? Hãy cùng giải đáp những thắc mắc này qua bài viết dưới đây nhé! Du học Hàn Quốc ASUNG là gì? Du Học Hàn Quốc […] Nên hay không du học cấp 3 tại Hàn Quốc Nên hay không du học cấp 3 tại Hàn Quốc Hiện nay, rất nhiều phụ huynh cho con em mình du học từ rất sớm, không đợi đến khi học Cao đẳng, đại học thì mới du học. Nhưng du học cấp 3 tại Hàn Quốc có phải là sự lựa chọn hợp lý hay không? Bài viết dưới đây chúng […] Có nên du học Hàn Quốc bằng Tiếng anh? Có nên du học Hàn Quốc bằng Tiếng anh? Có nên du học Hàn Quôc bằng tiếng Anh? Câu hỏi của rất nhiều du học sinh Việt Nam đang băn khoăn. để giải đáp những thắc mắc này chúng ta cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây! Có nên du học Hàn Quốc bằng Tiếng […] Những điều cần biết khi đi du học Hàn Quốc hệ Thạc sĩ Những điều cần biết khi đi du học Hàn Quốc hệ Thạc sĩ Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn làm nơi du học Thạc sĩ sau đại học. Hãy tìm hiểu những thông tin về du học Hàn Quốc hệ Thạc sĩ trong bài viết dưới đây. Điều kiện du học Hàn Quốc hệ Thạc sĩ Du học Thạc sĩ Hàn Quốc […]

Công ty cổ phần đào tạo nhân lực Quốc tế T&G

Website: https://vnex.com.vn/
Email: daotaoquoctetaynguyen@gmail.com
Điện thoại: 0904.356.560
Địa chỉ: Số 4, Lô C2 Mạc Thái Tông, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam