Trung Tâm Du Học HFC
daotaoquoctetaynguyen@gmail.com
|
0262.379.3999

Cao đẳng Y Dược TPHCM điểm chuẩn lấy bao nhiêu?

Tin tuyển sinh du học 838 Lượt xem

Với hệ Đại học, nhóm ngành sưc khỏe lấy điểm khá cao. Điều này khiến nhiều bạn thí sinh lo ngại. Vậy cao đẳng Y Dược TPHCM điểm chuẩn lấy bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Cao đẳng Y Dược TPHCM điểm chuẩn lấy bao nhiêu?

Khác với các trường Đại học, một số Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đã bỏ phương thức xét tuyển điểm tuyển sinh vào trường. Thay vào đó, sẽ xét tuyển học bạ và tuyển thẳng những thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp THPT.

Cao-dang-y-duoc-tphcm-diem-chuan

Cao đẳng Y Dược TPHCM điểm chuẩn phù hợp sinh viên

Nhờ vậy, thí sinh không cần lo lắng điểm chuẩn Cao đẳng Dược Sài Gòn năm nay lấy bao nhiêu. Chỉ cần đảm bảo điều kiện tốt nghiệp Trung học Phổ thông, đạt hạnh kiểm khá trở lên, có đủ điều kiện sức khỏe để theo học và không bị truy cứu trách nhiệm hinh sự, thì các thí sinh đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Khi các trường Đại học lấy mức điểm cao, các bạn không có cơ hội theo học thì sự lựa chọn hệ cao đẳng là một điều lý tưởng. Đối với các trường Cao đẳng y dược thông thường mức học phí sẽ khoảng 1.000.000 đồng – 2.000.000 đồng/tháng.

Những Trường cao đẳng Y Dược  tại TPHCM có uy tín và chất lượng đào tạo tốt

 • Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
 • Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch
 • Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức
 • Trường Cao đẳng Bách Việt

Trong những ngôi trường đào tạo kể trên thì trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những ngôi trường đào tạo vô cùng tốt.

Khi tham gia học tại trường trong thời gian 3 năm, sinh viên sẽ được đào tạo những kiến thức thực tiễn giữa lý thuyết và thực hành thường xuyên. Vì thế, ngay khi tốt nghiệp, các em hoàn toàn có thể tự tin vào làm việc trong bất kỳ môi trường nào.

Nhà trường cũng rất chú trọng trong rèn luyện y đức cho sinh viên – những người dược sĩ trong tương lai. Sinh viên Cao đẳng Y dược Sài Gòn sẽ có đủ tâm và tầm của một người hành nghề bốc thuốc chữa bệnh.

Trang thiết bị, dụng cụ, phòng thực hành của Trường cũng liên tục được cập nhật hiện đại theo chuẩn y tế giúp cho sinh viên có được thời gian thực hành chất lượng và bổ ích nhất.

Đội ngũ cán bộ, giảng viên tại trường giỏi chuyên môn, giàu kỹ năng, góp phần đưa chương trình đào tạo của trường đạt chuẩn.

Thêm vào đó, mức học phí đưa ra của trường cũng được cân nhắc rất nhiều. Trường đầu tư trang thiết bị cho sinh viên theo học với chất lượng tốt nhất nhưng mức học phí chỉ giao động từ 1.000.000/tháng – 1.200.000/ tháng giúp cho các em đều có thể theo học được.

Điểm chuẩn ngành Dược các trường Đại học năm 2021, năm 2022

Cao-dang-y-duoc-tphcm-diem-chuan

Điểm chuẩn Đại học khá cao

 • Trường ĐH Dược Hà Nội chỉ xét tuyển 2 ngành là Dược học và Hoá dược. Ngành Dược học có điểm chuẩn cao nhất là 26,25 điểm, ngành Hoá dược có điểm chuẩn là 26,05. Nhà trường tuyển 760 chỉ tiêu cho hai ngành Dược học và Hóa dược.
 • Điểm chuẩn trường ĐH Y dược, ĐH Huế: Điểm trúng tuyển ngành dược học mã tổ hợp A00 là 24,90 điểm. Ngành điều dưỡng mã tổ hợp môn B00 điểm trúng tuyển là 21,90 điểm. Ngành Hộ sinh mã tổ hợp môn B00 điểm trúng tuyển là 19,05 điểm. Ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học mã tổ hợp môn B00 điểm trúng tuyển là 24,50 điểm.
 • Điểm chuẩn của Trường ĐH Y Dược Hải Phòng: Ngành Dược học mã tổ hợp A điểm trúng tuyển là 25 điểm, mã tổ hợp B điểm trúng tuyển là 25,95 điểm, mã tổ hợp D07 điểm trúng tuyển là 26,05 điểm. Ngành điều dưỡng mã tổ hợp B00 điểm trúng tuyển là 23,25 điểm. Ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học mã tổ hợp B00 điểm trúng tuyển là 25,05 điểm.
 • Trường Đại học Y Dược – ĐH Quốc Gia Hà Nội: Điểm trúng tuyển ngành Y khoa năm 2021 là 28,15 và mã tổ hợp là B00. Ngành Dược điểm trúng tuyển là 26,05 với mã tổ hợp môn là A00. Ngành điều dưỡng điểm trúng tuyển là 25,35 với mã tổ hợp môn B00. Ngành kỹ thuật xét nghiệm y học điểm trúng tuyển là 25,85 với mã tổ hợp môn B00.
 • Trường Đại học Y Dược – Đại học Quốc Gia Hà Nội có điểm chuẩn ngành Dược học là 25,7 điểm.
 • Trường ĐH Y Dược Thái Bình công bố điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022 với ngành Dược học là 25 điểm.
 • Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên (TUMP) công bố điểm trúng tuyển ngành Dược với mã tổ hợp xét tuyển B00, D07, A00 với điểm chuẩn 23 điểm.

Trên đây là thông tin về cao đẳng đẳng Y Dược TPHCM điểm chuẩn lấy bao nhiêu mà trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tổng hợp. Hy vọng các bạn đã có thêm cho mình nhiều lựa chọn.

Các bài viết liên quan

Những điều cần biết khi đi du học Hàn Quốc hệ Thạc sĩ Những điều cần biết khi đi du học Hàn Quốc hệ Thạc sĩ Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn làm nơi du học Thạc sĩ sau đại học. Hãy tìm hiểu những thông tin về du học Hàn Quốc hệ Thạc sĩ trong bài viết dưới đây. Điều kiện du học Hàn Quốc hệ Thạc sĩ Du học Thạc sĩ Hàn Quốc […] Du học Hàn Quốc không cần chứng minh tài chính được không? Du học Hàn Quốc không cần chứng minh tài chính được không? Du học Hàn Quốc không cần chứng minh tài chính có được không? Đây là một vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm khi đang có dự định du học tại xứ sở kim chi. Hãy đọc những thông tin trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn […] Giới thiệu các trường du học Hàn Quốc chất lượng tốt nhất Giới thiệu các trường du học Hàn Quốc chất lượng tốt nhất Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển tại khu vực châu Á và được nhiều bạn trẻ lựa chọn du học. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc các trường du học Hàn Quốc tốt nhất hiện nay. Điều kiện […] Tìm hiểu điều kiện và thủ tục du học nghề Hàn Quốc là gì? Tìm hiểu điều kiện và thủ tục du học nghề Hàn Quốc là gì? Hiện nay, hình thức du học nghề được nhiều người quan tâm và có mong muốn kết hợp vừa học vừa làm để rút ngắn thời gian học tập. Vậy điều kiện du học nghề Hàn Quốc là gì? Du học nghề Hàn Quốc là gì? Du học nghề Hàn […] Mang gì khi đi du học Hàn Quốc? – Chia sẻ kinh nghiệm Mang gì khi đi du học Hàn Quốc? – Chia sẻ kinh nghiệm Mang gì khi đi du học Hàn Quốc? là thắc mắc của không ít các bạn sinh viên quốc tế khi chuẩn bị cất cánh sang vùng trời mới xứ sở kim chi xinh đẹp. Để giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất, đừng bỏ qua thông tin […]

Công ty cổ phần đào tạo nhân lực Quốc tế Tây Nguyên

Website: https://vnex.com.vn/
Email: daotaoquoctetaynguyen@gmail.com
Điện thoại: 0262.379.3999
Địa chỉ: Số 164 Đường Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, Tp.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk