Trung Tâm Du Học HFC
daotaoquoctetaynguyen@gmail.com
|
0904.356.560

Về chúng tôi

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ NHÂN LỰC QUỐC TẾ T&G


Công ty Cổ phần Đào tạo Nhân lực Quốc tế T&G là một doanh nghiệp được thành lập từ năm 2017 và hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, cung ứng và quản lý nguồn lao động Việt Nam tại thị trường nước ngoài. Công ty được sáng lập bởi các cổ đông là các doanh nhân luôn khao khát đào tạo và chắp cánh cho người lao động Việt Nam. Chính vì vậy Công ty Cổ phần Đào tạo Nhân lực Quốc tế T&G đặt “UY TÍN”“CHẤT LƯỢNG” lên hàng đầu. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho người lao động cơ hội việc làm với mức thu nhập và chế độ đãi ngộ tốt tại các công ty, doanh nghiệp ở nước ngoài.

Ngay từ khi thành lập, ban lãnh đạo đã đưa ra định hướng xây dựng Công ty trở thành cầu nối vững chắc giữa các xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản với người lao động Việt Nam. Là công ty xuất khẩu lao động đưa người lao động đi làm việc tại Nhật Bản, chúng tôi đang miệt mài tìm ra những đơn hàng chất lượng để giới thiệu cho người lao động Việt Nam. Điều này đã góp phần giúp cho nhiều người thực hiện ước mơ xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn tại xứ sở hoa anh đào. 

Đến với Công ty Cổ phần Đào tạo Nhân lực Quốc tế T&G, người lao động Việt Nam sẽ không chỉ học hỏi về ngôn ngữ mà còn được trang bị nhiều kiến thức chuyên môn. Đặc biệt là có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ phía đối tác Nhật Bản. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, hạnh phúc của người lao động chính là hạnh phúc của chúng tôi, thành công của họ cũng chính là thành công của chúng tôi. Vì vậy, toàn thể Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đào tạo Nhân lực Quốc tế T&G xin cam kết:

  • Chi phí minh bạch;
  • Tư vấn đơn hàng phù hợp với người lao động;
  • Xuất cảnh đúng thời hạn;
  • Luôn đồng hành cùng người lao động tại Nhật Bản;
  • Hỗ trợ việc làm sau khi về nước.

Để thực hiện quyết tâm của mình, Ban lãnh đạo công ty đã chú trọng xây dựng một đội ngũ nhân lực tận tâm, giàu kinh nghiệm chuyên môn, luôn mang tinh thần cầu tiến và sáng tạo, đổi mới không ngừng để mang đến lợi ích tốt nhất cho người lao động và dịch vụ chuyên nghiệp cho đối tác. Bên cạnh đó, để nâng cao chất lượng dịch vụ, Công ty Cổ phần Đào tạo Nhân lực Quốc tế T&G đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất khang trang, cùng trang thiết bị đào tạo hiện đại đảm bảo việc sinh hoạt và học tập của các bạn thực tập sinh.

Trong thời gian tới, đội ngũ Công ty Cổ phần Đào tạo Nhân lực Quốc tế T&G sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng với lòng tận tụy và tâm huyết, để cống hiến nhiều hơn nữa cho người lao động Việt Nam. Chúng tôi tin rằng với nỗ lực và quyết tâm, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành từ quý khách hàng, cùng các đối tác. Hãy đến với chúng tôi để cùng chắp cánh tương lai và hiện thực hóa giấc mơ Nhật Bản!

Công ty cổ phần đào tạo nhân lực Quốc tế T&G

Website: https://vnex.com.vn/
Email: daotaoquoctetaynguyen@gmail.com
Điện thoại: 0904.356.560
Địa chỉ: Số 4, Lô C2 Mạc Thái Tông, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam