Trung Tâm Du Học HFC
daotaoquoctetaynguyen@gmail.com
|
0904.356.560

Có nên du học Hàn Quốc bằng Tiếng anh?

Tin tuyển sinh du học 838 Lượt xem

Có nên du học Hàn Quôc bằng tiếng Anh? Câu hỏi của rất nhiều du học sinh Việt Nam đang băn khoăn. để giải đáp những thắc mắc này chúng ta cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây!

Có nên du học Hàn Quốc bằng Tiếng anh?

Trước đây, sinh viên Việt Nam chỉ biết tới du học Hàn Quốc, theo quy trình năm đầu học tiếng Hàn sau đó vào chuyên ngành khi đạt được Topik 3 trở lên. Nhưng từ năm 2021, các trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc đã xây dựng chương trình du học Hàn Quốc với 100% bằng tiếng Anh và vào học chuyên ngành ngay. Điều này giúp giảm tỷ lệ sinh viên Việt Nam bỏ trốn bất hợp pháp, đồng thời có thể lựa chọn những sinh viên ưu tú nhập học tại trường.

Có nên du học Hàn Quốc bằng Tiếng anh?

Có nên du học Hàn Quốc bằng Tiếng anh?

Xem thêm: Du học Hàn Quốc hay Trung Quốc

Chính vì vậy, du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh sẽ trở thành xu hướng mới của hầu hết các trường đại học lớn tại Hàn Quốc. Hiện Trung tâm du học Hàn Quốc tiên phong trong triển khai, hợp tác và tư vấn về chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh. Bất kỳ du học sinh nào muốn du học Hàn Quốc bằng IELTS/TOEIC/TOEFL.

Ưu nhược điểm khi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Ưu điểm

 • Môi trường học tập quốc tế 100% tiếng Anh được các trường đại học Hàn Quốc thiết kế phù hợp với du học sinh quốc tế
 • Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh giúp sinh viên tiết kiệm thời gian 1 năm đầu học tiếng Hàn tại Hàn Quốc
 • Bạn sẽ tận dụng được khoảng thời gian học tiếng Anh tại Việt Nam và có thể vào học chuyên ngành ngay
 • Điều kiện du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh vô cùng dễ dàng, chỉ cần IELTS >= 5.5, tốt nghiệp cấp 3 hoặc đại học không quá 1 năm
 • Bạn có nhiều lựa chọn trường danh tiếng hàng đầu Hàn Quốc mà sinh viên Hàn Quốc đáng mơ ước.

Nhược điểm

 • Bạn sẽ cần học thêm tiếng Hàn để thuận tiện trong cuộc sống thường ngày
 • Khi các bạn du học Hàn Quốc 100% tiếng Anh sẽ không có quá nhiều chuyên ngành lựa chọn, mỗi trường trung bình từ 1 đến 5 chuyên ngành, chủ yếu là Quản trị kinh doanh, Quản lý nhà hàng khách sạn, khối ngành kỹ thuật và thương mại quốc tế (các chuyên ngành khác chủ yếu là bằng tiếng Hàn)
 • Chỉ có những trường top đầu Hàn Quốc mới có chương trình du học Hàn Quốc 100% tiếng Anh, nên sẽ không có nhiều chương trình cho sinh viên lựa chọn

Các trường đào tạo chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Hiện tại, Hàn Quốc không có quá nhiều trường đào tạo 100% tiếng Anh. Tổng hợp 7 trường đại học Hàn Quốc bằng chương trình tiếng Anh cho sinh viên Việt Nam. Mỗi trường sẽ có 1 đến 4 chuyên ngành đào tạo chỉ bằng tiếng Anh.

Trường đại học Kookmin (Seoul)

Trường Đại học Kookmin là một trong những trường Đại học tư thục đầu tiên tại Hàn Quốc. Trường xếp thứ 41 trong bảng danh sách các trường Đại học tốt nhất ở châu Á vào năm 2016 QS Asia University Rankings. Hiện tại đang có khoảng 135 sinh viên Việt Nam theo học tại ngôi trường này.

Các trường đào tạo chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Các trường đào tạo chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Xem thêm: Du học Nhật Bản có tốt không?

Học bổng

 • Tất cả sinh viên mới nhập học: Học bổng 20% học phí
 • Sinh viên có IELTS 6.5: Học bổng 30% học phí
 • Sinh viên có IELTS 7.0: Học bổng 50% học phí
 • Sinh viên có IELTS 7.5: Học bổng 70% học phí
 • Sinh viên có IELTS 8.0: Học bổng 100% học phí

Trường đại học Sejong (Seoul)

Thành lập vào năm 1940, Sejong là một trường Đại học tư thục có uy tín cao tại thành phố Seoul. Đại học Sejong có khoảng 11.000 sinh viên đại học, 2.500 sinh viên cao học, trong đó có 1.900 du học sinh quốc tế. Trường xếp hạng thứ 501 – 600 theo THE (Times Higher Education) World University Rankings 2018 và xếp thứ 88 theo QS Asia Rankings 2017. Trong những năm qua, Đại học Sejong liên kết với hơn 250 trường Đại học trên toàn thế giới, phấn đấu tạo mọi điều kiện tốt nhất dành cho các du học sinh quốc tế.

Học bổng:

 • Học bổng: 100% học phí học kỳ đầu (TOPIK 6, IELTS 5.0)
 • Học bổng: 80% học phí học kỳ đầu (IELTS 8.5)
 • Học bổng: 50% học phí học kỳ đầu (IELTS 6.5)
 • Học bổng: 30% học phí học kỳ đầu (IELTS 5.5)

Trường đại học Chung-Ang (Seoul)

Trường Đại học Chung Ang được xem là nơi có môi trường đào tạo được yêu thích nhất, được bình chọn bởi sinh viên Hàn Quốc. Và đây là một trong những trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc.

Học bổng:

IELTS 6.5 trở lên hoặc IBT TOEFL 90 trở lên mức học bổng là 50% học phí

Trường đại học Kyung Hee (Seoul)

Trường Đại học Kyung Hee là một trong những trường đại học top đầu của Hàn Quốc nằm tại trung tâm Seoul. Trường có cơ sở vật chất hiện đại và các giáo sư hàng đầu Hàn Quốc, thế giới. Tại đây cũng là nơi theo học của nhiều người nổi tiếng như Bi Rain, G-Dragon,…

Học bổng:

 • 100% học phí học kỳ đầu nếu đánh giá cao trong buổi phỏng vấn.
 • Học bổng toàn phẩn (cần đạt điểm GPA trên 3.5 để duy trỳ học bổng cho học kỳ tiếp theo, học bổng dành cho sinh viên kỹ thuật): thuộc top 50% đánh giá lúc nhập học.

Hy vọng bài viết: Đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh mà công ty mang đến cho bạn, sẽ giúp ích bạn thật nhiều trong quyết định, có nên đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh hay không.

Các bài viết liên quan

Đi du học hàn quốc có tốt không? Đi du học hàn quốc có tốt không? Với hầu hết những bạn trẻ đang có ý định đến với xứ kim chi “du học Hàn Quốc có tốt không?” là vấn đề rất nhiều bạn thắc mắc. Liệu có cơ hội nào cho du học sinh đi du học Hàn Quốc vào năm 2023? Nếu đây là […] Tìm hiểu du học Hàn Quốc ASUNG và những điều cần lưu ý Tìm hiểu du học Hàn Quốc ASUNG và những điều cần lưu ý Bạn đang quan tâm đến các thông tin về Du Học Hàn Quốc ASUNG: Chất lượng học tập và giảng dạy? Học phí bao nhiêu? Hãy cùng giải đáp những thắc mắc này qua bài viết dưới đây nhé! Du học Hàn Quốc ASUNG là gì? Du Học Hàn Quốc […] Nên hay không du học cấp 3 tại Hàn Quốc Nên hay không du học cấp 3 tại Hàn Quốc Hiện nay, rất nhiều phụ huynh cho con em mình du học từ rất sớm, không đợi đến khi học Cao đẳng, đại học thì mới du học. Nhưng du học cấp 3 tại Hàn Quốc có phải là sự lựa chọn hợp lý hay không? Bài viết dưới đây chúng […] Những điều cần biết khi đi du học Hàn Quốc hệ Thạc sĩ Những điều cần biết khi đi du học Hàn Quốc hệ Thạc sĩ Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn làm nơi du học Thạc sĩ sau đại học. Hãy tìm hiểu những thông tin về du học Hàn Quốc hệ Thạc sĩ trong bài viết dưới đây. Điều kiện du học Hàn Quốc hệ Thạc sĩ Du học Thạc sĩ Hàn Quốc […] Du học Hàn Quốc không cần chứng minh tài chính được không? Du học Hàn Quốc không cần chứng minh tài chính được không? Du học Hàn Quốc không cần chứng minh tài chính có được không? Đây là một vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm khi đang có dự định du học tại xứ sở kim chi. Hãy đọc những thông tin trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn […]

Công ty cổ phần đào tạo nhân lực Quốc tế T&G

Website: https://vnex.com.vn/
Email: daotaoquoctetaynguyen@gmail.com
Điện thoại: 0904.356.560
Địa chỉ: Số 4, Lô C2 Mạc Thái Tông, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam