Khởi nghiệp với 100 triệu thì bạn có thể kinh doanh được ngành nghề gì?

  • Thu Hương
  • 09/12/2019
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Khởi nghiệp với 100 triệu thì bạn có thể kinh doanh được ngành nghề gì?

Trong cuộc sống hiện đại, nhiều người đang rất quan tâm tới khởi nghiệp để phát triển kinh tế. Tuy nhiên với số vốn 100 triệu thì bạn có thể khởi nghiệp được những gì? Dưới đây sẽ là những ngành nghề khởi nghiệp với 100 triệu.

Khởi nghiệp với 100 triệu

Bán quần áo online

Bán quần áo online

Bán quần áo online

khởi nghiệp với 100 triệu đồng? Đáp án tuyệt vời đầu tiên là bán quần áo online. Kinh doanh trực tuyến là một ngành nghề đang được xã hội ưa chuộng. Với xu hướng chỉ cần ngồi nhà mà người dùng vẫn có thể mua được hàng hóa thì bán hàng online là một lợi thế. Việc bán hàng online này bạn không cần mất quá nhiều vốn.

Bạn không cần mất tiền thuê mặt bằng, chi phí nhân công. Việc này giúp bạn giảm thiểu rủi ro một cách đáng kể. Bạn chỉ cần sử dụng số vốn đó để nhập hàng về bán. Với số vốn này thì bạn hoàn toàn có thể nhập được nguồn hàng vô cùng chất lượng. Đây chính là cơ hội kinh doanh của bạn.

Kinh doanh hàng xách tay

Kinh doanh hàng xách tay

Kinh doanh hàng xách tay

khởi nghiệp với 100tr  tiếp theo mà bạn có thể áp dụng là kinh doanh hàng xách tay. Việc kinh doanh này cũng khá giống với bán hàng online. Việc đầu tiên là bạn chỉ cần có người nhà, bạn bè quen biết hoặc những mối nhập ở nước ngoài.

Bạn có thể kết hợp với họ buôn bán những món hàng nước ngoài về Việt Nam. Hiện nay, xu thế người Việt thích dùng hàng ngoại vẫn còn. Nếu chưa có ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu, bạn có thể lựa chọn kinh doanh hàng xách tay. Hãy bắt tay ngay với các mối quan hệ tại nước ngoài để có thể buôn bán các mặt hàng như: mỹ phẩm, quần áo…

Hiện nay, ngày càng có nhiều khách hàng ưa chuộng các sản phẩm ngoại nhập. Bạn có thể quảng cáo mặt hàng của bạn trên các trang mạng xã hội. Khi có khách đặt thì order để tránh bị hàng tồn, hàng hủy. Hoặc bạn có thể mua sẵn một số mặt hàng để bán. . Sau đó khi đã duy trì được một thời gian quen khách và có được mức độ uy tín thì hãy tiến hành nhập hàng số lượng lớn về để được giá rẻ và thu hồi vốn nhanh chóng.

>>>> Tham khảo thêm: Khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng từ những ngành nghề nào?

Mở cửa hàng tạp hóa

Mở cửa hàng tạp hóa

Mở cửa hàng tạp hóa

khởi nghiệp gì với 100 triệu? thì kinh doanh hàng tạp hóa là câu trả lời tiếp theo. Với số vốn này thì kinh doanh tạp hóa đang là một lợi thế bởi nhu cầu này là thiết yếu với tất cả mọi người. Địa điểm lý tưởng mà bạn có thể mở cửa hàng là ở những khu chung cư, nhiều dân cư qua lại. Bánh kẹo, bút, sách, gia vị hàng ngày đều là những thứ trực tiếp trong cuộc sống. Thế nên, chắc chắn bạn sẽ thu lời khá lớn đối với tất cả các mặt hàng này.

Mở cửa hàng hoa tươi

Mở cửa hàng hoa tươi

Mở cửa hàng hoa tươi

Hoa tươi cũng là nhu cầu không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. Nó được sử dụng thường ngày, đặc biệt là vào các dịp lễ tết thì các mặt hàng này thu lời càng cao. khởi nghiệp với 100 triệu thì bạn có thể dùng một mặt bằng nho nhỏ để kinh doanh hoặc trước tiên thì hãy kinh doanh online. Nếu có tay nghề rồi là một lợi thế hoặc không bạn có thể đi học thêm về một lớp cắm hoa chuyên nghiệp. Bạn hãy tìm cho mình những mối lấy hoa giá rẻ để về cắm sẽ mang lại lợi nhuận cao hoặc để cạnh tranh giá cả để có thêm nhiều khách  hàng cho mình.

Một lưu ý khi kinh doanh với số vốn 100 triệu này với hoa để có hiệu quả đó là trong những ngày lễ bạn nên nhập hoa về nhiều hơn ngược lại với những ngày thường thì chỉ nên nhập vừa đủ bán bởi bản chất của hoa là khó để tươi lâu.

khởi nghiệp với 100 triệu không hề khó phải không nào? Quan trọng là bạn nắm bắt được thị trường.