Khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng từ những ngành nghề nào?

  • Thu Hương
  • 09/12/2019
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng từ những ngành nghề nào?

Ở xã hội hiện đại ngày nay thì khởi nghiệp được nhiều người hướng đến. Thế nhưng để khởi nghiệp thì không phải ai cũng có vốn. Và khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng từ những ngành nghề nào để dẫn đến thành công? Mời bạn đọc tham khảo bài viết.

Khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng

Đóng Gói, Phối Hợp Và Chuyển Phát Hàng Hóa

Đóng Gói, Phối Hợp Và Chuyển Phát Hàng Hóa

Đóng Gói, Phối Hợp Và Chuyển Phát Hàng Hóa

cách khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng đơn giản hơn nếu như bạn nắm bắt được xu thế. Và hiện nay, vận chuyển hàng hóa đang là một thị trường được nhiều người nắm bắt. Thị trường này nếu làm tốt thì sẽ thu lại lợi nhuận nhanh chóng.

Giao thông tình hình ở Việt Nam hiện nay phát triển chưa thuận tiện nên các doanh nghiệp vẫn làm nhỏ lẻ, chưa có sự móc nối liên kết.  Vì thế, thực tế cho thấy rằng nghề đóng gói, phối hợp hàng hóa để thuận tiện đường đi vận chuyển là một nghề đang phát triển và sẽ còn rất phát triển trong tương lai.

>>> Tham khảo thêm: Khởi nghiệp kinh doanh bằng nghề gì để bắt kịp với xu thế hiện tại?

Đầu Tư Kinh Doanh Lĩnh Vực Nông Nghiệp

Đầu Tư Kinh Doanh Lĩnh Vực Nông Nghiệp

Đầu Tư Kinh Doanh Lĩnh Vực Nông Nghiệp

Với người dân Việt Nam thì cách khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng này rất thực tế và gần gũi. Chúng ta có xuất phát điểm từ làm nông nên việc này khá dễ dàng mà không hề lạ lẫm.

Thêm vào đó, là hiện nay khi đất nước phát triển kéo theo rất nhiều vấn đề như ô nhiễm… Người dùng hướng tới những thực phẩm có nguồn gốc chất lượng phong phú thì đồng thời cũng cần có những nguồn cung cấp thực phẩm sạch. Phát triển ngành nghề này đều mang tính khả thi rất cao.

Trong vài năm gần đây, Việt Nam chúng ta đang khác biệt vì sở hữu những thế mạnh về kinh tế nông nghiệp, đây chính là lý do khiến những doanh nghiệp kinh doanh doanh nông sản, rau của quả sạch thắng lợi rất nhiều.

Kinh doanh sản phẩm nông nghiệp không quá khó, chỉ cần bạn tìm được nguồn ra , nhà chế xuất hoặc gia công sản phẩm trước khi đưa tới người tiêu dùng vậy là có thể bắt đầu.

Nông sản sạch đang được đánh giá rất cao gấp 3 đến 4 lần so với chế biến theo dây chuyền công nghệ. Ngành nghề này thực sự mang lại lợi nhuận khổng lồ. Chúng ta mạnh dạn đầu tư và lên kế hoạch thì chắc chắn sẽ rất phát triển.

Nếu bạn là người xuất thân từ gia đình nông nghiệp thì khởi nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này có lẽ không quá khó khăn, bởi vì bạn đã có những am hiểu nhất định và nông nghiệp, chí ít mỗi lần về quê bạn lại ghé thăm người thân quen và thấy cách họ làm ăn từ nghề chăn nuôi, trồng trọt, đúng không nào ?

Trên thị trường hiện nay, người tiêu dùng sẵn sàng chi trả mức cao cho thực phẩm sạch. Ví dụ như giá của thịt lợn sạch có thể cao tới 400.000 VNĐ/kg, hoặc là tôm sạch, cá sạch có giá cao gấp 3, 4 lần so với tôm cá thông thường, rau củ cũng tương tự.

Sản Phẩm Đan Thêu Thủ Công

Sản Phẩm Đan Thêu Thủ Công

Sản Phẩm Đan Thêu Thủ Công

khởi nghiệp từ bàn tay trắng bằng sức lao động, vốn tự có này đang được ưa chuộng. Nó không mất quá nhiều vốn và sức mà lại mang tới hiệu quả kinh tế cao. khởi nghiệp bằng hai bàn tay trắng bằng chính đôi tay của mình bằng các mặt hàng hàng ngày ví dụ như đan thêu thủ công để làm quà tặng, vật trang trí, hoặc làm đồ kỷ niệm …

Giá của mỗi sản phẩm handmade như thế này có loại 40.000 VNĐ/chiếc, có loại 100.000 VNĐ hoặc đắt hơn thế tùy thuộc vào kỹ nghệ và thời gian cũng như chất liệu hoàn thành sản phẩm.

khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng này tuy hơi gian nan vì thị trường kén khách. Tuy nhiên bằng tay nghề của mình khi đã có được thương hiệu trên thị trường thì những sản phẩm này sẽ rất được đánh giá và thu được lợi nhuận cao.

Trên đây là những ngành nghề khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng. Bạn hãy thử sức mình với một trong các ngành nghề trên nhé!