Bật mí cách xem K+ trên internet đơn giản

  • Thu Hương
  • 20/10/2019
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Bật mí cách xem K+ trên internet đơn giản

K+ hiện nay phủ sóng khắp mọi nơi từ các thành phố lớn cho đến miền núi hay vùng biên giới hải đảo xa xôi. Nhằm biết được cách xem K+ trên internet nhanh chóng, đơn giản dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin liên quan mọi người cùng tìm hiểu.

Truyền hình K+ là gì?

K+ là một dịch vụ được cung cấp bởi Công ty TNHH Truyền hình số vệ tinh Việt Nam, đây là công ty liên doanh giữa VTVCab và Canal+/Canal Overseas, đã sử dụng công nghệ tiên tiến mang lại chất lượng hình ảnh hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

Giải thích truyền hình K+ là gì

Theo đánh giá chung thì về cơ bản những kênh truyền hình cũng như kho nội dung của K+ không mấy phong phú, nhưng điểm mạnh của nó chính là nắm được nhiều chương trình phát sóng độc quyền được yêu thích, nhất là bộ môn thể thao bong da sopcast cũng như những kênh giải trí chất lượng khác.

Khi nhu cầu xem bóng đá nhất là những giải đấu bóng đá lớn mang tầm khu vực và trên Thế giới như: giải Ngoại hạng Anh, Cup C1, Tây Ban Nha,… rất nhiều, đây cũng chính là lý do số lượng khách hàng đăng ký K+ ngày một gia tăng.

Về cơ bản mục đích chính của quý khách hàng khi đăng ký K+ là 4 kênh độc quyền và chuyên phát sóng trực tiếp bóng đá bao gồm: K+ 1, K+ PM. K+ PC, K+ NS. Nhằm hướng đến mục đích phục vụ tốt nhất cho khách hàng, FPT Telecom đã tiến hành mua lại độc quyền phát sóng 4 kênh này của K+ trực tiếp trên dịch vụ truyền hình FPT với chất lượng HD và âm thanh chuẩn nhất.

Những ưu điểm vượt trội của kênh K+

Trang thông tin vnex.com.vn chia sẻ đến các bạn những ưu điểm vượt trội của phần mềm K+ bao gồm:

– Nội dung luôn đặc sắc và độc quyền, mọi người sẽ thưởng thức trọn vẹn những nội dung chỉ có trên K+, đặc biệt là những giải đấu bóng đá hấp dẫn như: Ngoại hạng anh, La Liga, Europa League, V-League

– Nhiều kênh truyền hình phong phú: đối với gói Premium+ với trên 100 kênh truyền hình đặc sắc trong mọi thể loại nội dung khác nhau và phù hợp với từng độ tuổi.

– Hỗ trợ xem kênh truyền hình K+ trên nhiều hạ tầng: mọi người có thể xem tất cả những nội dung đặc sắc trên hệ thống K+ thông qua những đối tác phân phối như: truyền hình FPT, SCTV, VTVCab, myTV, FPT Play Box, truyền hình Cap Hồ Chí Minh HTVC,…

– Khán giả khắp đất nước đều có thể dễ dàng lựa chọn tương ứng gói cước phù hợp nhằm phục vụ được nhu cầu giải trí.

Hướng dẫn cách xem K+ trên internet đơn giản

Cách xem K+ trên internet đơn giản và nhanh chóng các bạn cùng thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Điều quan trọng đầu tiên là tivi nhà bạn phải được kết nối với mạng internet. Tiếp đến hãy điều khiển vào phím Home.
  • Bước 2: Tiếp đến các bạn hãy điều khiển ở trên tivi -> Tìm kiếm đến mục “Cài đặt”.
  • Bước 3: Hãy tìm kiếm đến mục “Bảo mật & Hạn chế”. Đây cũng được đánh giá là một trong những tính năng phổ biến nhất của điện thoại thông minh.
  • Bước 4: Tại bước này các bạn chỉ cần bật nguồn không xác định lên nhằm cho phép có thể cài đặt những ứng dụng tải về ở dạng file APK như: Fly TV, Mobi TV.
  • Bước 5: Tiếp đến các bạn hãy cắm USB có chứa file APK Viet Mobi TV/ Fly TV đã được tải ở trên vào tivi nhằm tiến hành cài đặt APK này.
  • Bước 6: Sau khi đã tiến hành cài đặt Viet Mobi TV/ Fly TV hoàn tất, khi đó các bạn hãy mở file ứng dụng vừa mới cài đặt và cùng thưởng thức những chương trình bóng đá mà các bạn yêu thích nhất.

Một số lưu ý trước khi cài đặt

K+ hiện nay phát sóng độc quyền những giải đấu bóng đá Ngoại hạng Anh, giải vô địch bóng đá Tây Ban Nha,… Đặc biệt là trên K+ sẽ phát các trận đấu bóng đá khác mà các kênh truyền bình khác không có. Kênh K+ theo đánh giá cho thấy đường truyền ổn định, nội dung đa dạng và phong phú không chỉ dừng lại việc trực tiếp những giải đấu bóng đá lớn và còn có những chương trình giải trí ấn tượng.

cach-xem-k+-tren-internet-2
Một số lưu ý trước khi cài đặt

Tuy nhiên trước khi tiến hành cài đặt K+ mọi người cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

+ Không phải Smart TV nào cũng tương thích chạy với hệ điều hành Android. Hiện nay, chỉ có một dòng nhất định mới chạy hệ điều hành này.

+ Để tiến hành cài đặt Viet Mobi TV/ Fly TV khi đó bắt buộc tivi cần phải chạy hệ điều hành Android. Theo đó, thông thường sẽ bao gồm những dòng như Toshiba, TCL, Sony, Sharh, Skyworth,… đang sử dụng hệ điều hành này. Theo đó, những dòng tivi khác không chạy bằng Android sẽ không thể nào cài được file APK Viet Mobi TV/ Fly TV.

+ Cần phải chuẩn bị một USB có chứa APK Viet Mobi TV/ Fly TV, cũng như kết nối với Smart TV và với Android Tivi.

Tổng hợp những thông tin trên chia sẻ đến mọi người về cách xem K+ trên internet nhanh chóng. Hy vọng thông qua những thông tin chia sẻ trên các bạn sẽ biết được chi tiết về cách sử dụng K+ và những ưu điểm của nó trong nhu cầu giải trí.