Danh sách các trường cao đẳng công lập ở TPHCM

  • Thu Hương
  • 30/12/2019
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Danh sách các trường cao đẳng công lập ở TPHCM
các trường cao đẳng công lập ở tphcm

Hiện nay, có nhiều bạn trẻ lựa chọn học tập tại các trường cao đẳng để theo đuổi ước mơ của mình. Nếu bạn đang quan tâm đến các trường cao đẳng thì hãy danh sách các trường cao đẳng công lập ở TPHCM dưới đây để lựa chọn được một ngôi trường phù hợp.

1. Danh sách các trường cao đẳng công lập ở TPHCM

Học cao đẳng là lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Với ưu điểm thời gian đào tạo ngắn, được đào tạo chú trọng vào thực hành tay nghề, ra trường sớm và điều kiện tuyển sinh đơn giản, nhiều bạn trẻ lựa chọn học cao đẳng thay vì học đại học và rất thành công. Dưới đây là danh sách các trường cao đẳng công lập ở TPHCM các bạn có thể tham khảo.

Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng
Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ
Cao đẳng Công thương TP.HCM Cao đẳng Lý Tự Trọng thành phố Hồ Chí Minh
Cao đẳng Giao thông Vận tải TP.HCM Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương VI Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương III
Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy II Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Đường thủy II
Cao đẳng Hàng hải II Cao đẳng nghề số 7 – Bộ Quốc phòng
Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thủ Đức Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh
Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh Cao đẳng Phát thanh Truyền hình II
Cao đẳng Kinh tế TP.HCM Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM
Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại (cơ sở TP HCM) Cao đẳng Xây dựng Tp. Hồ Chí Minh
Cao đẳng Kỹ nghệ II Cao đẳng Điện lực TP.HCM

các trường cao đẳng công lập ở tphcm

Có nhiều thí sinh quan tâm tìm hiểu các trường cao đẳng công lập ở TPHCM

2. Danh sách các trường cao đẳng dân lập tại TP.HCM

Việc chọn lựa được một ngôi trường cao đẳng dân lập tốt, phù hợp với năng lực bản thân không phải là điều dễ dàng đối với các thí sinh. Nếu bạn còn đang phân vân chưa tìm được trường cao đẳng ưng ý thì hãy xem danh sách các trường cao đẳng dân lập tại TP.HCM dưới đây.

Cao đẳng An ninh mạng iSPACE Cao đẳng Quốc tế TP. Hồ Chí Minh
Cao đẳng Bách Việt Cao đẳng Sài Gòn
Cao đẳng Bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp Cao đẳng Sài Gòn Gia Định
Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn (cơ sở TP HCM) Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn
Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM Cao đẳng Viễn Đông
Cao đẳng Hoa Sen (Cơ Sở Thành Phố Hồ Chí Minh) Cao đẳng Việt Mỹ
Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP.HCM Cao đẳng Y Dược Hồng Đức
Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex Cao Đẳng Y Dược Pasteur (CS TP HCM)
Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Vạn Xuân Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
Cao đẳng Miền Nam Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT (Cơ sở TP. HCM) Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
Cao đẳng Quốc tế KENT

3. Các trường cao đẳng y dược tốt nhất tại TP.HCM

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những cơ sở đào tạo các ngành y dược uy tín tại TP HCM và được nhiều sinh viên theo học nhất hiện nay. Theo học tại trường, sinh viên sẽ được cung cấp những kiến thức và kỹ năng chuyên môn về y khoa để đáp ứng được yêu cầu công việc của đơn vị tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã tạo được uy tín trong việc đào tạo và hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Trong những năm qua, hàng ngàn thế hệ sinh viên của trường đã tốt nghiệp và có được việc làm tại các cơ sở y tế, đồng thời được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao về kiến thức lẫn năng lực làm việc.

các trường cao đẳng công lập ở tphcm

Có các trường cao đẳng công lập ở TPHCM nào?

Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là địa chỉ đào tạo nhóm ngành y dược uy tín hàng đầu đạt chuẩn thuộc Bộ Y tế. Đây là một trong các trường cao đẳng y dược tại TP.HCM được đông đảo thí sinh lựa chọn theo học.

Các giảng viên đang công tác tại trường Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch là những người có kinh nghiệm, chuyên môn sâu và luôn tận tâm với công việc giảng dạy kiến thức y khoa cho các thế hệ sinh viên. Bên cạnh đó, trường còn luôn đổi mới và liên tục cập nhật các trang thiết bị, cơ sở vật chất phòng thực hành đáp ứng đủ tiêu chuẩn của Bộ đưa ra.

Cao đẳng Y Dược Hồng Đức

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức đã không ngừng hoàn thiện và đổi mới trong công tác đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực y tế có chuyên môn cao.

Sinh viên theo học các ngành y dược tại trường sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức cơ bản và chuyên môn từ những giảng viên dày dạn kinh nghiệm, luôn nhiệt huyết với nghề. Từ đó, sinh viên biết cách vận dụng những kiến thức đó vào công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Ngoài ra, một yếu tố khác được nhà trường quan tâm khi đào tạo chính là đạo đức nghề nghiệp, sinh viên phải có phẩm chất tốt, trung thực, khách quan và có ý chí cầu tiến.

Cao đẳng Y Dược Pasteur

Những năm qua, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nằm trong trong danh sách các trường cao đẳng y dược thu hút được nhiều sinh viên tham gia xét tuyển mỗi năm. Đây là một trong những đơn vị đào tạo ngành y dược uy tín và chất lượng ở nước ta hiện nay. Từ khi thành lập đến nay, ngôi trường này đã đào tạo ra các thế hệ y dược sĩ không những giỏi về chuyên môn còn có phẩm chất đạo đức tốt của người thầy thuốc.

Đặc biệt, để phục vụ cho công tác thực hành của sinh viên, trường đã đầu tư xây dựng bệnh viện riêng và trang bị cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại. Với mô hình giảng dạy học tập đi đôi với thực hành, trường là một địa chỉ đáng tin cậy cho các thí sinh có nguyện vọng theo học ngành y dược. Sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi ra trường được đánh giá là có trình độ chuyên môn cao, y đức tốt, đáp ứng được nhu cầu của nhiều nhà tuyển dụng.

Cao đẳng Y Dược ASEAN

Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN được đánh giá cao trong lĩnh vực đào tạo y dược tại khu vực TP.HCM hiện nay. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên, trường còn chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại với các phòng chức năng được trang bị máy móc tiên tiến và vườn dược liệu được đầu tư nghiêm túc.

Ngoài ra trường Cao đẳng Y Dược ASEAN có nhiều chính sách quan tâm đến các đối tượng sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và nỗ lực trong học tập. Cùng với đó, trường cũng xây dựng nhiều chương trình giới thiệu việc làm tốt cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Tổng hợp