Acestream là gì? Cách xem bóng đá trên Acestream 

  • Thu Hương
  • 12/11/2020
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Acestream là gì? Cách xem bóng đá trên Acestream 

Nếu bạn là một fan hâm mộ môn thể thao vua, chắc hẳn đã có lần bạn được nghe tới Acestream thậm chí là rất nhiều lần. Vậy bạn đã biết Acestream là gì chưa. Phương thức xem bóng đá bằng Acestream như thế nào? Các bạn hãy cùng KqBongDa đi khám phá những vấn đề này nhé.

Acestream là gì?

Acestream là gì? Còn một tên gọi khác của Acestream đó là Torrentstream. Loại phần mềm này ra đời với tính năng sử dụng công nghệ đa phương tiện và đặc biệt là không bị tính phí. Với những tính năng ưu việt, Acestream có thể trợ giúp cho những người xem bóng đá có thể theo dõi được các trận đấu với chất lượng cao.

Bởi vậy, người dùng có thể theo dõi được các trận bóng đá trực tiếp trên toàn thế giới thông qua một phần mềm miễn phí đó chính là Acestream. Đây chính là phần mềm được sử dụng rất phổ biến hiện nay, và để không bị bỏ lỡ những trận bóng hấp dẫn nào thì đã có rất nhiều người dùng đã lựa chọn phần mềm này.

Acestream là gì?

Tìm hiểu về các thành phần của Acestream

Thành phần chính của Acestream là TS Engine. Thông qua giao thức P2P, thành phần này sẽ có nhiệm vụ chính là thực hiện tất cả chức năng có liên quan đến việc chia sẻ hình ảnh.

Dành cho trình duyệt đó là thành phần TS P2P multimedia plug-in – plug-in. (đây là dựa vào VLC Plug-in): Người dùng có thể sử dụng hầu hết tất cả các chức năng của Acestream nhờ vào thành phần này và nó ở ngay trên các trình duyệt với chất lượng cao nhất.

Dựa trên phương thức Torrent, việc trình phát video của đa phương tiện hoạt động dự vào thành phần TS Player. Không cần bước tải về, TS Player sẽ giúp cho người xem có thể xem được video trực tiếp.

Thành phần Magic Player: Nhiệm vụ chính của Magic Player là hỗ trợ cho các trình duyệt chrome, Firefox có thể sử dụng được phần mềm Acestream ở ngay trên chính các trình duyệt với chất lượng tốt nhất.

Hướng dẫn các cách xem bóng đá trên Acestream

Để có thể xem bóng đá trực tiếp khi sử dụng phần mềm Acestream thì trước tiên các bạn phải cài đặt nó trên thiết bị của mình. Người dùng sau khi cài đặt phần mềm trên thiết bị của mình, bước tiếp theo là bạn phải kiểm tra xem đã xuất hiện biểu tượng của phần mềm trên trình duyệt chưa. Sẽ có 2 cách để người dùng lựa chọn để có thể xem bóng đá trực tuyến trên Acestream:

 

Cách 1: Có thể sử dụng bằng tiện ích Ace Stream Web Extension

 

Người dùng sẽ phải thực hiện theo những bước sau đây khi dùng bằng tiện ích Ace Stream Web Extension:

Bước thứ nhất: Người dùng cần phải tiến hành thực hiện kiểm tra hoạt động của phần mềm trên thiết bị của mình ngay sau khi đã tải và cài đặt thành công Acestream. Hãy thử truy cập vào bất kỳ một trang web nào đó để các bạn lấy được link Torrent Stream của những trận bóng đá chuẩn bị được diễn ra.

Trong link cung cấp cho người dùng, nếu như các bạn để ý kỹ thì sẽ thấy thường có link Torrent Stream và sopcast bóng đá. Tuy vậy, các bạn chỉ cần dùng tới link Torrent Stream để xem bóng đá.

Dưới đây là một số loại link Torrent Stream để người dùng có thể tham khảo để lựa chọn như:

  • Link màu xanh lá cây với chất lượng cao: (> 800Kps).
  • Link màu xanh da trời với chất lượng tốt: (500Kps – 800Kps).
  • Link màu đen với chất lượng thấp: (<500kps).

Bước thứ hai: Các bạn sẽ thấy xuất hiện một hộp hội thoại sau khi bạn đã chọn được đường dẫn cho link Acestream. Và trên đó sẽ có câu hỏi rằng người dùng có muốn mở link bằng Avplayer hay không? Thao tác tiếp theo của bạn là lựa chọn nhấn vào Mở Avplayer.

Cách xem bóng đá trên Acestream 

Bước thứ ba: Một giao diện Ace Player HD (VLC) sẽ xuất hiện trên thiết bị của bạn. Tiếp đó để có thể xem được bóng đá, các bạn sẽ cần phải lần lượt hoàn thiện những thông tin mà ứng dụng yêu cầu. Người dùng cần phải điền các thông tin như: tuổi, giới tính. Sau khi đã hoàn thiện phần điền thông tin, thì thao tác cuối cùng bạn cần phải làm đó là nhấn OK, như vậy là bạn đã có thể xem bóng đá rồi.

Bước thứ tư: Các bạn không nên thay đổi kích thước của cửa sổ khi phần mềm bắt đầu tiến hành load chương trình, để chúng ta không lo bị mất ứng dụng giữa chừng cũng như xem được rõ nét hơn.

Lưu ý: Người dùng khi xem bóng trên ứng dụng này cần hạn chế việc thu nhỏ hoặc phóng to cũng như sẽ di chuyển cửa sổ của phần mềm để tránh cho việc phải load lại chương trình.

 

Cách 2: Sử dụng bằng phương pháp thủ công, ở trên Avplayerhd

 

Người dùng sẽ phải thực hiện theo những bước sau đây mới có thể xem bóng đá khi sử dụng cách này cụ thể:

Bước 1: Trên thiết bị của mình, người dùng phải tiến hành khởi động phần mềm Avplayerhd, tiếp đó bạn chọn mục Media và click vào Open AceStream Content ID…

Bước 2: Tại Tab Acestream, bạn hãy nhập dãy ID mà bạn đã nhận được ở bên dưới màn hình khi vào link trực tuyến. Tiếp theo bạn sẽ thấy xuất hiện link ID. Và toàn bộ phần dãy ký tự nằm ở sau acestream://…sẽ là Link ID. Để chương trình bắt đầu chạy, các bạn chỉ cần dán xong đoạn ID đó vào khung Please enter a content id và tiếp tục click vào Play.

Bạn nên cố gắng chờ đợi thêm một chút thời gian cho phần mềm load được chương trình để chúng ta có thể theo dõi trận đấu với chất lượng tốt nhất. Người dùng có thể xem được bóng đá ngày sau khi chương trình load xong.

Bài viết trên là tất cả những thông tin hữu ích, nó có thể giúp cho bạn đọc hiểu được Acestream là gì, đồng thời qua đó bạn có thể biết được các phương pháp xem bóng đá trực tuyến với phần mềm này. Đừng quên theo dõi tin soi kèo để dễ dàng giành chiến thắng khi chơi cá độ bóng đá nhé! Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn.