Tổng hợp 20 lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất

  • Thu Hương
  • 04/10/2018
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Tổng hợp 20 lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất
Tổng hợp 20 lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô

Bạn đã có ý tưởng hay chuẩn bị cho mình những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa để bày tỏ tình cảm với thầy cô chưa? Nếu chưa, thì hãy đọc và tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi: Tổng hợp 20 lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất. Để sưu tầm cho mình những lời chúc 20/11 hay nhất nhé.

Với bài viết: Tổng hợp 20 lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được cho mình mình lời chúc hay nhất, ý nghĩa nhất để bày tỏ tình cảm của mình đến thầy cô nhé.

I. Lời chúc 20/11 bằng tiếng việt

loi-chuc-20-11-y-nghia

Lời chúc 20-11 ý nghĩa dành cho thầy cô

1. Nhân ngày 20/11- Ngày nhà giáo Việt Nam em kính chúc thầy cô có một ngày lễ thật ý nghĩa và hạnh phúc. Không có gì hơn, em chỉ mong thầy/cô của em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn yêu nghề, tâm huyết với nghề ơn. Cảm ơn công ơn dưỡng dục của thầy/cô đối với chúng em trong những thời gian qua. Happy teacher’s day!

2. Chúng em sẽ luôn ghi nhớ công ơn dưỡng dục và dạy dỗ của thầy/cô. Dù sau này đi đâu về đâu chúng em sẽ vẫn luôn nhớ “Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy”. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 chúng em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến thầy/cô. Chúc thầy cô có một ngày lễ thật vui vẻ, hạnh phúc.

3. Công thầy như núi thái sơn, nghĩa cô như nước trong nguồn chạy ra. Thầy và cô như là người cha, người mẹ thứ 2 của chúng em. Dù sau này đi đâu về đâu chúng em sẽ luôn ghi nhớ công ơn dưỡng dục, dãy dỗ của thầy/cô đối với chúng em trong thời gian qua. Nhân ngày 20/11- Ngày nhà giáo Việt Nam, chúng em xin kính gửi lời cảm ơn chân thành nhất và lời chúc tốt đẹp nhất đến với thầy/cô. Mong thầy/cô sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên con đường trồng người của mình

4. Sau này khí chúng em trưởng thành, tự đi trên con đường của mình chúng em vẫn sẽ nhớ mãi  “Không thầy đố mày làm nên”. Cũng nhờ công ơn dạy dỗ của thầy cô mà chúng em mới trưởng thành, mới có tri thức mới có được thành công như ngày hôm nay. Chúng em sẽ mãi khắc ghi công ơn này, nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 chúng em chúc thầy/cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trên sự nghiệp lái đò của mình nhé.

5. Nhân ngày 20/11 chúng em xin kính chúc thầy cô có một ngày lễ thật ý nghĩa, hạnh phúc , mạnh khỏe và luôn thành công trong sự nghiệp lái đò ạ.

loi-chuc-20-11-hay

Lời chúc 20-11 hay và ý nghĩa dành cho thầy cô

6. Dù đi ngược về xuôi, chúng em sẽ luôn vẫn ghi nhớ ” Tiên học lễ, hậu học văn” , ” Trọng thầy mới được làm thầy”, ” Không thầy đố mày làm nên”. Nhờ công ơn dạy dỗ, dưỡng dục của thầy cô mà chúng em mới có được thành công như ngày hôm nay. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam chúng em không có gì hơn ngoài lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và có một ngày lễ thật vui vẻ, ý nghĩa.

Sự nghiệp lái đò là một trong những sự nghiệp cao cả và cao quý nhất. Không có ai không có thầy mà làm nên, hôm nay là ngày 20/11- ngày nhà giáo Việt nam chúng em xin gửi tặng đến thầy cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy cô của chúng em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên con đường lái đò của mình.

7. Trong quãng đời của một học sinh, con luôn nhận được rất nhiều tình yêu thương, sự dạy dỗ của các thầy các cô. Thầy cô là người cha người mẹ thứ hai của con. Hôm nay, ngày 20/11 là ngày nhà giáo Việt Nam con xin kính gửi đến thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Con mong rằng thầy cô của con luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công sự nghiệp. Happy teacher’s day!

8. Con cảm ơn thầy, con cảm ơn cô đã luôn dành tình yêu thương,  dạy dỗ chúng con nên người, từng bài học cuộc sống bổ ích. Giúp chúng con lớn hơn trong suy nghĩ, trưởng thành hơn từng ngày. Hôm nay là ngày 20/11, chúng con không biết tặng gì ngoài lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến thầy cô. Chúc thầy cô có một ngày lễ thật vui vẻ và ý nghĩa ạ.

9. ” Muốn sang thì bắc cầu Kiều. Muốn con hay chữ thì yêu kính thầy” , thầy cô là người giúp cho chúng em bước đến con đường thành công, bước đến một tương lại tươi sáng hơn. Nhân ngày 20/11, chúng em xin gửi tặng thầy cô những bó hoa, những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy cô của chúng em mãi hạnh phúc, mạnh khỏe và công tác tốt.

10. Trên đây là 10 lời chúc 20/11 – Ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất mà các bạn có thể đọc và tham khảo, để bày tỏ tình cảm bản thân đến thầy cô mình nhé.

II. Lời chúc 20/11 bằng tiếng anh

loi-chuc-20-11-tieng-anh

Lời chúc 20-11 bằng tiếng anh hay và cảm động dành cho thầy cô

 1. On occasion of Vietnam Teacher’s Day. Wishing you and your family a good health, happiness and success in your life (Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kính chúc thầy cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống.)

2. The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness. (Càng ở xa, em càng nghĩ nhiều về thầy cô. Những lời thầy cô dạy bảo và sự biết ơn của em là vô cùng. Chúc thầy (cô) mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc)

3. Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent students. (Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20/11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20/11.Con kính chúc Thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình).

4. I was lucky to have a teacher as wonderful as you are. Wishing you a Vietnamese Teachers’ Day that’s full of joyous moments! (Em thật may mắn vì có người thầy tuyệt vời như thầy. Chúc thầy ngày Nhà giáo Việt Nam thật nhiều niềm vui!)

5. Without you, we would have been lost. Thank you teacher for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers’ Day!  (Không có Thầy Cô chắc có lẽ chúng em đã lầm đường lạc lối. Cảm ơn Thầy Cô đã chỉ dạy, truyền cảm hứng cho chúng em để chúng em có được ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam).

loi-chuc-20-11-bang-tieng-anh

Lời chúc 20-11 bằng tiếng anh hay, ý nghĩa

6. Thank you for teaching me how to read and write, for guiding me to distinguish between what is wrong and what is right. For allowing me to dream and soar as a kite, thank you for being my friend, mentor and light. (Cảm ơn cô đã dạy cho em biết đọc, biết viết, biết phân biệt phải trái đúng sai. Đã cho em mơ ước và bay cao, bầu bạn, dạy dỗ và là ánh sáng dẫn đường cho em).

7. Dear teacher, thanks for supporting and enlightening all my way. Have a wonderful Vietnamese Teachers’ Day! (Thầy cô kính yêu, cảm ơn thầy cô đã ủng hộ và thắp sáng con đường em đi. Chúc thầy cô một ngày Nhà giáo Việt Nam tuyệt vời!)

8. Thank you for teaching me how to read and write, for guiding me to distinguish between what is wrong and what is right. For allowing me to dream and soar as a kite, thank you for being my friend, mentor and light. (Cảm ơn cô đã dạy cho em biết đọc, biết viết, biết phân biệt phải trái đúng sai. Đã cho em mơ ước và bay cao, bầu bạn, dạy dỗ và là ánh sáng dẫn đường cho em.)

in-backdrop-tai-ha-noi
Lời chúc ngày Quốc tế Phụ nữ

9. Wish you Happy Vietnamese Teachers’ Day!!! A good teacher is like a candle. It consumes itself to light the way for others. (Kính chúc Thầy Cô ngày nhà giáo Việt Nam tràn ngập niềm vui. Người thầy giống như một ngọn nến rực cháy để soi đường cho trò ngoan)..

10. Beacause of poor, I only present teachers who have instructed me step on properway. Two present have great mean: more brilliant score 10, simple card with you healthy, get more achievement. I hope that you will pleasant for two presents which I present to you my respectful. (Vì không có điều kiện, con chỉ tặng Thầy Cô, người dẫn dắt con đi con đường đúng đắn hai món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn: Thật nhiều điểm 10 đỏ chói và tấm thiệp đơn sơ cùng lời chúc các thầy cô mạnh khỏe, gặt hái nhiều thành công. Con hy vọng Thầy Cô sẽ hài lòng với món quà mà con dâng tặng với tất cả lòng biết ơn).

Đây là 10 lời chúc 20/11 bằng tiếng anh mà các bạn có thể đọc và lựa chọn để gửi tặng thầy cô nhân ngày 20/11 nhé.

Trên đây là tổng hợp 20 lời chúc 20/11 bằng tiếng việt và tiếng anh. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, mong rằng những lời chúc 20/11 mà chúng tôi tổng hợp trên bài viết sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Nguồn: Ban tư vấn – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tổng hợp